Châm cứu bằng đá năng lượng và thông kinh lạc

🌿🌿🌿🌿🌿

🌼🌼KINH LẠC THÔNG SUỐT BÁCH BỆNH KHÔNG SINH

🌼🌼KINH LẠC KHÔNG THÔNG THÌ BÁCH BỆNH TÌM ĐẾN  

☘️ Kinh lạc là con đường dẫn truyền các dinh dưỡng đến  các tạng phủ, tế bào trong cơ thể –  kết nối trên dưới- trong ngoài tạo thành một thể thống nhất.

🔥🔥 Nếu kinh lạc bị tắc nghẽn điều gì sẽ ra !!!???? 

 🚫_ Gây tình trạng mệt mỏi, uể oải, không có sức sống ảnh hưởng đến công việc, 

🚫_ Gây đau nhức mỏi vai , tê tay, đau lưng , đau thần kinh tọa..

🚫_ Gây đau đầu, mất ngủ, ngủ không sâu giấc, táo bón, 

🚫_ Tắc nghẽn lâu ngày không đả thông sẽ gây ra những căn bệnh nguy hiểm như ung thư, tai biến ,đột quỵ 

♻️ Uống nước đá, rượu bia,ở môi trường máy lạnh thường xuyên , tắm đêm, ăn uống không dưỡng sinh… đều là những nguyên nhân gây ra những vấn đề trên .

👉👉👉👉👉CHÚNG TA CẦN THÔNG KINH HOẠT LẠC? Là phương pháp chữa bệnh , bắt nguồn từ đông y👉👉👉 giúp khí huyết lưu thông tránh tắc nghẽn 

☄️- GIÚP cơ thể bài thải hết độc tố , rác thải ra bên ngoài

☄️- GIÚP giảm tỷ lệ mắc bệnh ở con người 

☄️- GIÚP da dẻ nhuận hồng , mịn màng hơn do được tác động toàn diện từ bên trong các huyệt đạo, tăng cường tốc độ lưu thông máu và bạch huyết

☄️- GIÚP kinh nguyệt điều hòa.

☄️- GIÚP phân hủy các hàm lượng chất béo thông qua các tuyến mồ hôi, hô hấp, nước tiểu… , 

☄️- GIÚP giải ĐỘC TỐ GIẢM BỚT GÁNH NẶNG CHO CƠ QUAN TẠNG PHỦ    

🌈- ĐẶC BIỆT , những người hay mệt mỏi, stress, giấc ngủ kém, đau mỏi xương khớp, đau nửa đầu, hoặc rối loạn tiền đình sau khi trải nghiệm thông kinh lạc sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

🌼 Trị liệu  thông kinh hoạt lạc giúp loại bỏ sự co cứng, giảm căng cơ và lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc mệt nhọc. Tác động trực tiếp lên da, gân, cơ, khớp và các huyệt vị mà không cần phẫu thuật  , tiêm chích.

👉👉HIỆU QUẢ – AN TOÀN TUYỆT TỐI

Kinh lạc là đường khí huyết vận hành trong cơ thể, gồm kinh mạch và lạc mạch. Trong cơ thể chúng ta có tổng cộng 12 đường kinh chính và 8 bát kinh kỳ mạch.

Thông kinh lạc là liệu pháp làm khí huyết lưu thông tránh bị tắc nghẽn trên 12 đường kinh lạc và 2 đường nhâm mạch thống lĩnh kinh âm – đốc mạch thống lĩnh kinh dương của chúng ta giúp cân bằng sức khỏe cơ thể.

KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI QH SPA