Thải độc ruột

Ngày nay, mọi biểu hiện trong cơ thể chúng ta được thể hiện ra ngoài mặt, đều có những nguyên nhân xuất phát từ bên trong cơ thể.

Không chỉ từ môi trường xung quanh mà còn cách ăn uống, hoạt động của cơ thể chúng ta tạo ra một đường dẫn để hấp thu chất dinh dưỡng, đồng thời bên cạnh đó cũng tích tụ độc tố từ môi trường, ăn uống, hoạt động. Các chất độc trong đường ruột tích tụ mỗi ngày khi chúng ta ăn uống, nếu không điều trị kịp thời, các chất độc ngày càng bám sâu vào thành ruột dẫn đến nhiều di chứng.

là phương pháp tống các độc tố, các vi khuẩn có hại và chất thải ở đường ruột ra khỏi cơ thể, việc Thải độc ruột nên làm hằng ngày. Việc vận động nhẹ nhàng với các động tác tại nhà cũng giúp cho cơ thể thanh lọc được các chất độc hại, uống nước nóng kèm theo một ít muối hay ăn cháo loãng cũng là một trong những cách hiệu quả giúp thanh lọc cơ thể.

Tại QH SPA Y HỌC CỔ TRUYỀN QH đã đưa ra liệu trình “Thải độc ruột” giúp làm sạch khung đại tràng và ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư. Thải độc ruột kết hợp bấm huyệt Shiatsu và châm cứu đá năng lượng là phương pháp tối ưu nhất giúp cho khách hàng đạt hiệu quả nhanh chóng và tức thời nhất.