Thành phần
Lá chè dây rừng. Được khai thác 100% từ rừng núi cao ở Lâm Đồng. Sau khi được sơ chế lấy lá, làm sạch, sẽ mang đi sấy khô và đóng gói.
CÔNG DỤNG:
TRÀ DÂY điều trị viêm hang vị,viêm loét dạ dày, tá tràng.
Diệt vi khuẩn HP hiệu quả (97% viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP).
Làm lành vết sẹo loét trong dạ dày, tá tràng (đạt 96% cao hơn 4% so với thuốc Alusi chuyên trị viêm loét dạ dày 89% hiện nay.
Giảm tiết dịch và trung hoà axit trong dạ dày
Giải độc cơ thể, thanh nhiệt mát gan, An thần dễ ngủ, Kích thích tiêu hoá giúp ăn ngon miệng hơn.
Thực tế, 90% bệnh nhân hết đau dạ dày sau khi uống chè dây: Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương chia sẻ trên VTC 14 ….. về tác dụng của chè dây!
Sử dụng Trà Dây như nước uống hàng ngày, không tác dụng phụ
100% tự nhiên không hoá chất .
—————————————————-
CÁCH DÙNG
Mỗi ngày dùng 30 – 50 gram trà dây cùng 1,5 -2 lít nước sôi uống trong ngày (chè dây rất dễ uống, vị ngọt, hơi chát đậm hơn trà thường)
Uống lúc đói sẽ hiệu quả hơn
Thấy bệnh thuyên giảm rõ rệt sau 2 tuần sử dụng.
Liệu trình điều trị từ 1,5 – 2 tháng
Người huyết áp thấp sử dụng với liều lượng ít hơn (=1/2)
—————————————————-
QUY CÁCH:
Mỗi gói : 500gam
Gía: 165.000d/ gói
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ẩm
Hạn sử dụng :12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Việt Nam
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.